Trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà nội

Sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà - Báo lỗi thường gặp

Tủ lạnh Electrolux nhà bạn đang gặp trục trặc? Bạn đang cần tìm một Trung tam bao hanh Tu Lanh Electrolux tai Ha Noi  để bảo hành hoặc sửa chữa? Baohanhtulanhelectrolux.com là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa Electrolux hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa dòng tủ lạnh Electrolux, Samsung, Hitachi, LG, Sharp .... Những vấn đề về bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng tại trung tâm đã được Khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ Sua Tu lanh Electrolux tại Hà Nội thì Hotline 0974.023.023.


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội với phương châm cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, cung cấp đội ngũ nhân viên, thợ sửa tủ lạnh SamSung có chất lượng và tay nghề cao nhất. Phục vụ Quý Khách hàng đến nơi đến chốn: Uy tín là sức mạnh tồn tại.
***
GÓC CHIA SẺ 

5 mẹo giúp tiết kiệm điện, bảo vệ tủ lạnh  nhà bạn

Chú ý đến 5 mẹo vặt như điều chỉnh nhiệt độ, cách đặt vị trí của tủ lạnh, làm vệ sinh tủ… sẽ giúp bạn tiết kiệm điện. Tủ lạnh Electrolux nhà bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, lâu hỏng hóc và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi xin tư vấn những mẹo giúp bạn khi sử dụng tủ lạnh Electrolux tiết kiệm điện như sau.

Đặt tủ lạnh nơi thông thoáng tránh nắng

Nên đặt tủ lạnh nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn chế những góc nhà chật hẹp, nên kê tủ lạnh cao và cách tường 10cm để thông thoáng, chống ẩm mốc.

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lí và đúng cách

Nhiệt độ tủ lạnh phụ thuộc vào lượng thực phẩm có trong tủ lạnh. Khi thực phẩm không nhiều nên để nhiệt độ trung bình, khi lượng thực phẩm nhiều thì để nhiệt độ cao.

Hạn chế bật/ tắt tủ lạnh

Để tiết kiệm điện bạn nên hạn chế bật/tắt tủ lạnh vì nếu bật tắt nhiều thì tốn điện nhiều. Trong trường hợp lâu ngày không dùng tủ lạnh thì nên tắt hẳn tủ và dọn dẹp sạch vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ

Thường xuyên vệ sinh máy, các bụi bẩn bám và tích tụ vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc, đổ hết khoang chứa nước do quá trình làm lạnh tạo ra… để việc trao đổi nhiệt thực hiện tốt hơn, máy lạnh nhanh hơn và ít tiêu tốn điện năng hơn. Tuy nhiên khi tiến hành vệ sinh tủ lạnh, bạn cần đảm bảo nguồn được đã được cắt hoàn toàn để an toàn nhé.

Hạn chế mở cửa tủ lạnh

Bạn cần hạn chế mở cửa tủ lạnh liên tục và mở cửa tủ lạnh quá lâu vì khi mở cửa không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ trong tủ cao lên. Khi đó, bộ phận làm lạnh phải tăng thời gian, hiệu suất hoạt động gây tiêu hao điện nhiều hơn, không những thế về lâu dài còn làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh nữa.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Electrolux Hà Nội là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Không có nhận xét nào: