Trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà nội

Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux tại Hà Nội: Sửa Chữa rò điện

Khi bạn sờ vào vỏ tủ lạnh hoặc một số thiết bị không được bọc sơn mà bị tê tay thì đúng là chiếc tủ lạnh Electrolux của bạn đã bị rò điện. Điều này vô cùng nguy hiểm đối với người sử dụng và nó còn nguy hiểm hơn đối với trẻ con. Hãy nhanh chóng liên hệ tới trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Electrolux Hà Nội một cách nhanh nhất.

Hãy cùng Trung tam bao hanh tu lanh Electrolux tai Ha Noi / Hotline: (043) 992.6655 - 0974.023.023 để tìm hiểu một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố này nhé.


Nguyên nhân:
  • Tủ lạnh Electrolux đã được sử dụng quá lâu, kết cấu bên trong của tủ đã quá cũ dẫn tới khả năng cách điện kém.
  • Chạm tay ướt vào tủ: chính tay của quý vị đang ướt khi chạm vào tủ và nước dẫn điện tốt nên dẫn tới bạn bị tê tay.
  • Có thể đường dây điện nhà bạn bị hở điện: dây điện trong tủ lạnh Electrolux bị hở phần cách điện và truyền điện năng sang vỏ tủ khiến bạn bị giật.
  • Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm ướt cũng là nguyên nhân khiến cho chiếc tủ lạnh Electrolux của gia đình bạn phát ra điện năng khiến bạn bị giật: khi tủ đặt vị trí ẩm hơi ẩm và nhiệt độ cao dễ khiến cho phần cách điện của dây sẽ bị oxi hóa và gây rò điện.

Một số cách khắc phục tủ lạnh bị rò điện
Bạn có thể khắc phục hiện tượng rò điện tủ lạnh Electrolux bằng một số cách sau:
- Đi dép trong nhà để cách điện
- Dùng găng tay để rút nguồn điện, sau đó hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Electrolux Hà Nội để tư vấn vị trí kê tủ lạnh ở nơi phù hợp nhất và tìm ra dây điện bị hở để thay thế ngay, tránh trường hợp kéo dài lâu ngày không sửa chữa, nó sẽ khiến chiếc tủ của bạn bị hỏng nặng hơn hoặc nó sẽ gây ra một số nguy hiểm khôn lường đối với người sử dụng.
- hay đổi đầu hoặc phích cắm điện để đảm bảo nguồn điện không bị rò rỉ ra bên ngoài
- Gọi cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux sẽ có nhân viên tới gia đình bạn một cách nhanh nhất và khắc phục tình trạng nguy hiểm này.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố  tủ lạnh Electrolux bị rò điện. Vậy nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn gì thì hãy gọi tới (043) 992.6655 - 0974.023.023, nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh Electrolux sẽ tư vấn giúp bạn và giải đáp những thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Không có nhận xét nào: